Hồ Khóa Mệnh – Quỷ Cổ Nữ (Giới thiệu)

Lỡ khoe với mấy bạn là dạo này tớ chẳng lo học hành mà cũng chẳg muốn làm ăn gì hết, chỉ dịch truyện thui nên cố dẹo ra 1 ít để post lên “show hàng” vậy. Đọc được mấy chương nhưng lười đọc lại nên chưa ra cái vẹo j` cả, thôi thì tối nay làm đoạn giới thiệu ngắn ngắn & dễ dễ này xem sao, bạn nào có hứng đọc hok?

~~~~~~~~~~~~~

“Hồ sơ tội phạm” Quyển 1 (Hồ Khóa Mệnh) xin chính thức được ra mắt bạn đọc. Bản cứng (sách xịn) được nhà xuất bản Thế Kỷ Văn Học Thượng Hải chính thức phát hành vào cuối tháng 6 năm 2011, bản mềm được post dần dần trên tianya.cn từ đầu tháng 6 nhé.

“Hồ Khóa Mệnh” là bộ tiểu thuyết kinh dị được tác giả dày công sáng tạo trong 3 năm, là sự tiếp nối của series các tác phẩm kinh dị “Đau thương đến” chết và “Ám huyệt” (Nỗi đau của đom đóm), cũng là câu chuyện đầu tiên trong “Hồ sơ tội phạm”. “Hồ sơ tội phạm” là ghi chép cá nhân của Na Lan, một giảng viên môn tâm lý học, về những vụ án ly kỳ mà chính bản thân cô chứng kiến, thậm chí là có dính líu rất lớn đến. Vụ án đầu tiên Na Lan bị cuốn vào, “Hồ Khóa mệnh”, kể về một truyền thuyết kỳ dị được lưu truyền từ 500 năm trước, những xác chết kỳ bí nổi lên mặt nước trong đêm mưa gió, người thiếu nữ trong căn mật thất bị khóa chặt, những ánh mắt rình rập trong bóng tối, về tình yêu biến thái vừa đau thương vừa khủng khiếp….Na Lan, từ vai trò là người đứng ngoài quan sát, rồi trở thành người đi giải những câu đố bí hiểm, trở thành kẻ phải đấu tranh để sinh tồn khỏi đống bùn lầy ngập ngụa, đồng thời cô cũng chính là một con mồi béo bở.

“Hồ Khóa Mệnh” và  7 tác phẩm thuộc series “Hồ sơ vụ án” sẽ đều được nhà xuất bản Thế Kỷ Văn Học Thượng Hải xuất bản trong năm nay và một vài năm tới. Nhất định sẽ được post hết lên mạng dù sau này tốc độ có thể bị chậm hơn so với sách xuất bản.

Hi vọng nhận được sự ủng hộ của bạn đọc & nhớ mua sách xịn về đọc ha 🙂

(P/s: Cái truyện “Số 13” tao post trước cũng thuộc series này nhưng chắc được xuất bản sau, thế mới bị dừng lại ở chap 13, bạn Thúy có hồi hộp muốn biết kết thúc thì đợi nha :P)

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Giới thiệu HỒ KHÓA MỆNH

Một truyền thuyết kỳ dị kể lại rằng, nếu trên mặt hồ Chiêu Dương bỗng xuất hiện một người mặc áo tơi ngồi thả cần câu lơ lửng giữa trời thì sẽ có kẻ phải chết bất đắc kỳ tử.

Tên trộm khét tiếng Phụng Trung Long, đem theo ái nữ bỏ nhà theo zai của thái sư cùng một tấm bản đồ kho báu ăn cắp được từ trong cung, đến khu vực hồ Chiêu Dương. Nửa đêm tiểu thư nhà thái sư giật mình tỉnh giấc, nhìn thấy người mặc áo tơi ngồi câu trong màn đêm mưa gió. Ngày hôm sau Phụng Trung Long lặn xuống đáy hồ tìm kho báu….

Cô sinh viên chuyên ngành tâm lý học Na Lan trở thành trợ lý viết lách cho Tần Hoài, tác giả của mấy bộ tiểu thuyết kinh dị đang bán chạy trên thị trường, cô bị ép phải cuốn vào một vụ rắc rối lớn – Tần Hoài là một tên Đông Gioăng trăng hoa, một đối tượng tội phạm bị tình nghi, và là một dân chơi đêm thứ thiệt. Những người xung quanh hắn, từng người từng người một đều chết rất kỳ lạ. Đồng thời, Na Lan phát hiện có một nhóm người không rõ danh tính luôn theo dõi nhất cử nhất động của  cô…

Càng tiếp xúc lâu với Tần Hoài, Na Lan càng cảm thấy cô hiểu biết quá ít về hắn. Nhưng có thể khẳng định chắc chắn một điều, Tần Hoài là một nhân vật cực kỳ nguy hiểm. Và cô cũng đang chơi một trò chơi vô cùng mạo hiểm, nguy hiểm chết người: cô đã sa vào lưới tình của Tần Hoài mất rồi.

Truyền thuyết về kho báu dưới đáy hồ, một mớ chuyện kỳ quái với 5 xác chết, ân ân óan oán thế gia, bí mật đen tối của Tần Hoài, tất cả như tấm lưới bủa vây và siết chặt lấy Na Lan.

Cuối cùng, vào một đêm mưa gió, Na Lan đã gặp người mặc áo tơi ngồi thả cần câu không trên một con thuyền nhỏ…..

Cô là người cận kề cái chết nhất.

Advertisements

8 thoughts on “Hồ Khóa Mệnh – Quỷ Cổ Nữ (Giới thiệu)

  1. m rat thjch truyen cua quy co nu.ban co truyen nao moj cua tac gia nay thj gioj thjeu cho moi ng cung doc.ak ma truyen”ho khoa menh”da co sach ban chua ha ban?m thjch doc sach hon

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s