Đặt gạch

Từ mai sẽ dịch Thất Hồn Tuyết, truyện mới xuất bản tháng 5 vừa rồi, thuộc series 7 tập trong Hồ sơ tội ác của QQN.

Hay là dịch mấy truyện ngắn trước, vì dù sao ngắn vẫn có hứng đến đầu đến cuối hơn, chứ sợ truyện dài mình sẽ bỏ bê như HKM mất !!=.=!!

 

Advertisements

3 thoughts on “Đặt gạch

 1. toi thay ban dich cua ban rat hay, dang cho dich tiep. toi co doc qua ban dich cua ban Moc nhung do qua. hi vong duoc doc tiep. cam on!

 2. Trong tổng số 7 tập truyện đó, gồm Hồ Khóa Mệnh, Số 13, Ám, Thất Hồn Tuyết, Sưu Quỷ Thực Lục. Vậy xin hỏi bạn còn hai truyện nữa đã ra đời chưa, và tên là gì vậy?
  Truyện bạn dịch rất hay, văn phong hấp dẫn, tôi thích đọc lắm. Lần trước vào đọc truyện Hồ Khóa Mệnh say sưa, đang đọc đang đọc thì bị cụt hứng, vì bạn chỉ dịch có mỗi ba chương thôi. Mong bạn cố gắng dịch nhiều nhiều cho mọi người đọc nhé. ngày đêm trông ngóng truyện của bạn, Chunikun.

  • Truyện HKM xuất bản rồi, mình ko định dịch nữa. Nhưng nói thật là m chưa mua đc sách cứng về đọc, mấy hôm ra ĐLễ hỏi toàn hết, nên vẫn đang cặm cụi gặm nốt bản t.Trung thoai.
   Còn về 7 tập truyện trong seri này, theo những gì mình đọc qua, thì mới chắc chắn có Số 13, HKM với Thất Hồn Tuyết thôi, truyện Ám kia tgiả có nhắc tới 1 lần trong phần gthiệu số 13 nhưng chưa thấy gì trên tianya, mình chỉ vào trang đấy đọc thôi. Cái Sưu Quỷ Thực Lục hình như KO thuộc seri này, truyện này nhân vật chính có tên là Âu Dương Phi cơ, ko có Na Lan đâu.
   Anw, thỉnh thoảng rỗi rãi mình cũng hứng dịch truyện lắm, tgiả đang post mấy chương đầu Số 13 lên rồi, đợi có chap 14 mình sẽ dịch tiếp, tại đang dở dang đến chap 13.
   Còn như Thất Hồn Tuyết, tớ nghe đứa bạn nói cuối tháng 10 này VN cũng xuất bản rồi, nên chưa có ý định dịch, cơ mà thấy dân mạng khen bộ này hay hơn HKM đấy.
   À, cảm ơn cậu quá khen, tớ a ma tơ lắm, chỉ chém gió giỏi thôi, chưa chắc chi tiết truyện đã chuẩn đâu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s