Thất Hồn Tuyết – Giới thiệu truyện

Vào đây rồi chẳng lẽ lại ko để lại cái gì, thôi thì quơ 1 đoạn ngắn giới thiệu “THẤT HỒN TUYẾT” vậy.

Vào ngày giỗ của bà/cô ấy, trở về nơi chết chóc

Lời nguyền, căn phòng tăm tối, bà lão thần bí

Những gì nhìn thấy, rốt cuộc là người hay ma?

Khi anh/cô đang ở ranh giới tiêu tan, vẫn tiếp tục chiến đấu trước cổng sinh tử

Cánh đồng tuyết, bảo vật huyền bí, quái thú trong núi rừng bạt ngàn

Những thứ gặp trong giấc mộng, rốt cuộc là thật hay ảo?

Nghiên cứu sinh khoa Tâm lý học trường đại học Giang Kinh – Na Lan, nhận lời rủ rê của bà chị họ Thành Lộ, cùng mấy người bạn đến một làng du lịch để trượt tuyết trên núi Trường Bạch (Trường Bạch Sơn). Ba ngày sau, một trận bão tuyết vây kín núi, nhiều năm rồi, nơi này chưa gặp trận bão nào to như thế, thế nên mấy người họ bị kẹt lại trong một ngôi nhà gỗ, chẳng điện mà cũng chẳng có điện thoại hay phương tiện truyền tin gì. Không lâu sau, Na Lan phát hiện những người đồng hành với mình có nhiều dấu hiệu khác thường, hình như người nào người nấy đều bị ma nhập, đến bản thân cô cũng chạm đến ranh giới gặp ảo giác và mất trí. Đáng sợ hơn nữa, trong không gian tù túng bị cách ly với bên ngoài của căn nhà gỗ đó, từng người, từng người trong đoàn của cô bắt đầu mất tích hoặc chết một cách bí hiểm. Rồi thì họ nghi ngờ lẫn nhau liên miên, nhưng chân tướng hung thủ vẫn mãi không lộ diện.

Na Lan buộc phải cùng những người sống sót chạy ra khỏi toà biệt thự đó, dấn thân vào biển tuyết mênh mang trắng xoá, nhưng cô đâu có ngờ, con đường đó còn nguy hiểm hơn rất nhiều…..

Advertisements

4 thoughts on “Thất Hồn Tuyết – Giới thiệu truyện

  1. Bạn oi , sau bộ chuyện này là bộ truyen nao thế?? Bộ này den kêt chuyen van xuat hiên 1 so nhân vat moi nưn to doan la con bộ tiep. Chj cho mjnh voi. Thx.

  2. Bạn oi , sau bộ chuyện này là bộ truyen nao thế?? Bộ này den kêt chuyen van xuat hiên 1 so nhân vat moi nưn to doan la con bộ tiep. Chj cho mjnh voi. Thx

    • Chào bạn, theo thông tin mình hóng hớt được thì tập truyện tiếp sau có tên Hán Việt là Đoạn Chỉ Huyền (Dây đàn cắt đứt ngón tay). Hớt được 1 tin lèo tèo nữa hình như là tháng 7 năm nay sẽ xuất bản bên TQ. Độ tin cậy mình ko dám chắc đến 50% đâu nhé, chỉ cập nhật lên như vậy thui, hì`

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s